Đơn Hàng Từ Sát Nhân

Dont Buy The Seller (2023)

Trạng thái:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Park Hee Kon
Thời lượng:
1 giờ 41 phút
Tình trạng:
Hoàn Tất
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hình Sự, Kinh Dị, Gây Cấn
Diễn viên:
Kim Sung Kyun, Shin Hye Sun, Kang Tae Oh, Lee Soon Won
(10 điểm / 2 lượt)

Nội dung phim

[ Phim Hàn Quốc ] Đơn Hàng Từ Sát Nhân - Dont Buy The Seller (2023) [ FHD Vietsub - Thuyết Minh ] Motphim

Đơn Hàng Từ Sát Nhân là một câu chuyện căng thẳng về cuộc truy lùng để xác định danh tính của kẻ đe dọa Soo Hyun và làm sáng tỏ những bí mật đáng sợ trong quá trình này. Nội dung phim kể về cuộc sống bình thường của một phụ nữ văn phòng tên là Soo Hyun, cho đến khi cô quyết định mua một chiếc máy giặt cũ qua mạng sau khi chuyển nhà. Tuy nhiên, sau khi nhận được chiếc máy giặt, cô phát hiện ra rằng mình đã bị lừa dối bởi một người bán gian. Quyết không để tình huống này xảy ra một cách dễ dàng, Soo Hyun bắt đầu tìm kiếm và theo dõi người bán để đảm bảo an ninh và công lý.
Nhưng điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra khi cuộc sống của Soo Hyun bị xáo trộn bởi những sự kiện kỳ quái và đáng sợ. Cô bị quấy rối bởi cuộc gọi điện thoại không rõ nguồn gốc, đơn đặt hàng thực phẩm không được đặt bởi cô, và sự xuất hiện bất ngờ của những người đàn ông đáng nghi trong đêm. Thậm chí, thông tin cá nhân của cô đã bị tiết lộ, và những dấu vết đáng sợ xuất hiện khắp nơi trong ngôi nhà của cô, làm tan biến cuộc sống bình thường của cô.
Soo Hyun không thể chịu đựng nữa và quyết định hợp tác với Thanh tra Na để tìm hiểu danh tính của kẻ đang đe dọa cô. Cuộc điều tra dần trở nên căng thẳng hơn khi họ tiến sâu vào cuộc sống riêng tư của người bán và phát hiện ra những bí mật đen tối. Cuối cùng, họ phát hiện một xác chết đáng sợ tại nhà của người bán, và cuộc sống của Soo Hyun bị biến đổi một cách không thể nghĩ đến.

Chia sẻ

xem phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân vietsub, phim Dont Buy The Seller vietsub, xem Đơn Hàng Từ Sát Nhân vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Dont Buy The Seller ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đơn Hàng Từ Sát Nhân tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đơn Hàng Từ Sát Nhân tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đơn Hàng Từ Sát Nhân tap cuoi, Dont Buy The Seller vietsub tron bo, review Đơn Hàng Từ Sát Nhân netflix, Đơn Hàng Từ Sát Nhân wetv, Đơn Hàng Từ Sát Nhân phimmoi, Đơn Hàng Từ Sát Nhân youtube, Đơn Hàng Từ Sát Nhân dongphym, Đơn Hàng Từ Sát Nhân vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, motphimtv, subnhanh, motchill, motchill.tv, phimmoi.net, phimmoichill, phimmoichill.net, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Đơn Hàng Từ Sát Nhân full, Dont Buy The Seller online, Đơn Hàng Từ Sát Nhân Thuyết Minh, Đơn Hàng Từ Sát Nhân Vietsub, Đơn Hàng Từ Sát Nhân Lồng Tiếng

Phim đề cử

Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật