Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ)

My Happy Ending (2023)

Trạng thái:
Hoàn Tất (16/16)
Đạo diễn:
Jo Soo Won
Thời lượng:
60 Phút / Tập
Tình trạng:
Hoàn tất
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Chính Kịch, Bí Ẩn
Diễn viên:
Jang Na Ra, Son Ho Jun, So Yi Hyun, Lee Ki Taek, Kim Hong Pa, Park Ho San
(8.7 điểm / 30 lượt)

Nội dung phim

[ Phim Hàn Quốc ] Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) - My Happy Ending (2023) [ FHD Vietsub - Thuyết Minh ] Motphim

Một Chương Hạnh Phúc xoay quanh câu chuyện về về Seo Jae Won (Jang Na Ra thủ vai), cô có cuộc sống cá nhân và một công việc gần như hoàn hảo. Seo Jae Won là CEO của một công ty nội thất thành công và là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với hơn một triệu người theo dõi. Cô tìm kiếm nhà thiết kế Yoon Teo (Lee Ki Taek thủ vai) để trở thành tổng giám đốc thiết kế tại công ty của cô. Về đời tư, cô có người chồng yêu quý Heo Soon Young (Son Ho Jun thủ vai) và đứa con đáng yêu của họ. Soon Young có trái tim ấm áp và hiếm khi nổi giận. Sau khi kết hôn, Soon Young ưu tiên gia đình hơn mọi thứ khác.

Kwon Yun Jin (So Yi Hyun thủ vai), cô tốt nghiệp cùng khoa nghệ thuật đại học với Jae Won. Cô đang trải qua khoảng thời gian khó khăn sau cuộc ly hôn và sự nghiệp nghệ thuật của cô nhanh chóng lụi tàn. Sau khi liên lạc lại với Jae Won, cô trở nên ghen tị với cuộc sống với Jae Won. Cuộc sống của Jae Won sớm thay đổi khi cô bị phản bội bởi những người cô tin tưởng và cô phải đối mặt với những bí mật mà những người xung quanh cô giấu kín.

Chia sẻ

xem phim Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) vietsub, phim My Happy Ending vietsub, xem Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Happy Ending ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) tap cuoi, My Happy Ending vietsub tron bo, review Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) netflix, Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) wetv, Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) phimmoi, Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) youtube, Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) dongphym, Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, motphimtv, subnhanh, motchill, motchill.tv, phimmoi.net, phimmoichill, phimmoichill.net, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) full, My Happy Ending online, Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) Thuyết Minh, Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) Vietsub, Một Chương Hạnh Phúc (Kết Cục Đẹp Đẽ) Lồng Tiếng

Phim đề cử

Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật