Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi

Our Interpreter (2024)

Trạng thái:
Hoàn Tất (36/36)
Đạo diễn:
Trương Đồng
Thời lượng:
45 Phút / Tập
Tình trạng:
Hoàn tất
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hài hước, Chính Kịch
Diễn viên:
Tống Thiến, Trần Tinh Húc, Phí Khải Minh, Lâm Tử Lộ, Ư Sa Sa
(7.0 điểm / 47 lượt)

Nội dung phim

[ Phim Trung Quốc ] Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi - Our Interpreter (2024) [ FHD Vietsub - Thuyết Minh ] Motphim

Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi là bộ phim tình cảm, hài hước của Trung Quốc xoay quanh Lâm Tây, một chuyên gia phiên dịch xuất sắc và cuộc gặp gỡ lại với người yêu cũ Tiêu Nhất Thành. Tám năm trước, để theo đuổi giấc mơ nghề nghiệp mà mẹ cô chưa thể hoàn thành, Lâm Tây chấp nhận chia tay với Tiêu Nhất Thành để trở thành một chuyên gia phiên dịch tại Liên Hợp Quốc. Sau tám năm, Lâm Tây đã trở thành chuyên gia phiên dịch hàng đầu và Nữ Hoàng Hiệu Suất trẻ nhất tại Hoa Thanh, trong khi Tiêu Nhất Thành đã trở thành Giám đốc Công nghệ hàng đầu tại Language World.
Để chiếm lấy hợp đồng của Tiêu Nhất Thành, Lâm Tây phải đối đầu với anh. Mặc dù ban đầu có vẻ như Tiêu Nhất Thành đang trả thù, nhưng anh không chỉ là tàn nhẫn mà còn dành tình cảm cho cô. Trong quá trình làm việc và tiếp xúc, tình cảm mạnh mẽ từ quá khứ của họ được nhen nhóm trở lại. Tiêu Nhất Thành dần hiểu rõ về lý do chia tay của Lâm Tây và thấy nỗ lực không ngừng của cô trên con đường theo đuổi giấc mơ. Anh quyết định trở thành điểm tựa vững chắc cho cô, động viên và ở bên khi cô gặp khó khăn. Qua sự thấu hiểu và đồng lòng, hai người cuối cùng trở thành đôi và thực hiện giấc mơ nghề nghiệp đại diện cho đất nước.

Chia sẻ

xem phim Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi vietsub, phim Our Interpreter vietsub, xem Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Our Interpreter ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi tap cuoi, Our Interpreter vietsub tron bo, review Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi netflix, Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi wetv, Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi phimmoi, Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi youtube, Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi dongphym, Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, motphimtv, subnhanh, motchill, motchill.tv, phimmoi.net, phimmoichill, phimmoichill.net, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi full, Our Interpreter online, Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi Thuyết Minh, Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi Vietsub, Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi Lồng Tiếng

Phim đề cử

Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật