Tương Tây Quỷ Án

Strange things in Western Hunan (2023)

Trạng thái:
HD VietSub
Đạo diễn:
Zhao Cong
Thời lượng:
1 giờ 29 phút
Tình trạng:
Hoàn tất
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Kinh Dị, Cổ Trang
Diễn viên:
Chen Jun Xi, Norman Chui
(10 điểm / 2 lượt)

Nội dung phim

[ Phim Trung Quốc ] Tương Tây Quỷ Án - Strange things in Western Hunan (2023) [ FHD Vietsub - Thuyết Minh ] Motphim

Tương Tây Quỷ Án  kể về cuộc hành trình đầy căng thẳng và bí ẩn của họ trong việc giải quyết những bí mật đen tối của vùng đất Xiangxi và sự xui xẻo đáng sợ từ quá khứ của ông Long Thất. Ở một vùng Xiangxi xa xôi của Trung Quốc, người dân yêu quý đất đai và gia đình. Họ tuân theo phong tục nghị lực, luôn coi việc trở về gốc rễ là điều quan trọng nhất. Vùng đất này có địa hình núi non hiểm trở, và người dân đã phát triển nghề săn đuổi xác chết thành một nghề nghiệp đặc biệt. Ông Long Thất và đồ đệ Long Bình An là hai trong những thợ săn đuổi xác chết nổi tiếng nhất trong thị trấn.
Tuy nhiên, hai mươi năm trước, ông Long Thất đã phải đối mặt với một tình huống kỳ quái và kinh hoàng nhất trong sự nghiệp săn đuổi xác chết của mình - một con đường đưa đến xác chết mà không có lối thoát. Sự kinh hoàng đó luôn ám ảnh ông suốt từng ngày.
Hai mươi năm sau, thị trấn bắt đầu xảy ra một loạt sự kiện kỳ quái khi một xác chết không đầu xuất hiện đột ngột. Những sự kiện này kỳ lạ và đáng sợ dường như liên quan đến sự kỳ diệu và ám ảnh từ quá khứ của ông Long Thất khiến ông phải đối mặt với những điều kỳ bí và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Cùng với đồ đệ Long Bình An, ông phải tìm hiểu về nguồn gốc của xác chết không đầu và ngăn chặn loạt sự kiện kỳ quái đe dọa sự yên bình của thị trấn.

Chia sẻ

xem phim Tương Tây Quỷ Án vietsub, phim Strange things in Western Hunan vietsub, xem Tương Tây Quỷ Án vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Strange things in Western Hunan ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tương Tây Quỷ Án tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tương Tây Quỷ Án tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tương Tây Quỷ Án tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tương Tây Quỷ Án tap cuoi, Strange things in Western Hunan vietsub tron bo, review Tương Tây Quỷ Án netflix, Tương Tây Quỷ Án wetv, Tương Tây Quỷ Án phimmoi, Tương Tây Quỷ Án youtube, Tương Tây Quỷ Án dongphym, Tương Tây Quỷ Án vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, motphimtv, subnhanh, motchill, motchill.tv, phimmoi.net, phimmoichill, phimmoichill.net, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Tương Tây Quỷ Án full, Strange things in Western Hunan online, Tương Tây Quỷ Án Thuyết Minh, Tương Tây Quỷ Án Vietsub, Tương Tây Quỷ Án Lồng Tiếng

Phim đề cử

Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật